Paninigas ng tiyan

Hi mommies! I'm currently on my 38 weeks and 3 days now. Tanong lang mommies, possible ba na manganak or mag labor kahit di naka experience ng mucus plug or dugo? Pero always may brownish sa panty ko as in everyday. Today kasi mommies panay paninigas ng tiyan ko, as in every 5-7mins natigas sya then may kasamang sakit sa puson. Thanks po sa sasagot! ☺

2 Replies

Malapit ka na nyan manganak. Pag in labor ang alam ko po tlga ay may lalabas na dugo. At yung feeling na para kang maiihi na matatae pero natatakot ka kase parang bumubukas pwerta. Pag ganon po pakiramdam mo po na di mapakali manganganak ka na po

4y ago

Oo sis parang may lalabas na ewan lagi sa pwerta ko ntatakot ako baka si baby na lalabas haha

Yes mommy pwede. Iba iba po bawat nanay. Try mo punta sa center or lying in mommy para magpa IE baka malapit na

4y ago

Ilang days nako 2cm sis, sana tumaas na