Mucus plug

Mommies, 39 weeks napo ako ngayon pero wala po akong na experience na mucus plug. Panay lang paninigas ng tiyan ko, minsan sumasakit sakit especially kapag naglalakad ako .. due date ko na po july 13 .. di pi kaya maoverdue mommies?? Nakakapraning talaga pag FTM ..

3 Replies

More lakad and squats mommy.. meron po talagang sakto sa due date naanak. Sabe paggirl daw naaadvance sa due date pagnanganganay tas pagboy naman daw lampas.

Hi sis! Malapit napo yan. You can read this article also to know if nagli labour na kayo😊https://ph.theasianparent.com/mucus-plug

Lapit na yan sis.. Ilakad mo lang po everymorning at afternoon. Saken kc may iniinom po ako na pampadulas bigay ng ob ko..