38 weeks 3 days

Hi po. Im currently 38weeks and 3 days now sept 6, 2022 12:01 am nakakaranas ako ng paninigas ng tyan nung tanghali ng Sept 5. Hanggang sa gabi nadadagdagan sumasakit nadin puson ko pero wala pa kong discharge na mucus plug or bloody show, di padin pumuputok panubigan. Sign naba to ng labor? Thanks in advance.

2 Replies

hindi po. Need po every 60 seconds tumitindi na yung sakit. Hindi na nawawala po yung sakit yan po ang labor and kung sumusumpong lang false labor lang po yan usually naghahanda palang ang katawan natin for labor pag ganyan

2y ago

Pag papalapit po ba sumasakit lalo? Kayo nanganak na po ba kayo?

wala pa hindi pako na EI wala pakong nararamdaman na sobrang sakit or nilabas ng mucus