tiyan

good evening, medyo malaki po yung tyan ko compare sa ibang mommy na kasing month ko lang, going 5 months pa lang tyan ko pero malaki na sya. before din kasi ako magbuntis is malaki na yung tyan ko dahil lagi lang ako nakaupo sa trabaho. tapos ngayon parang doble na yung laki para sa size ng normal na buntis?mahihirapan kaya akong manganak ng normal dahil dito? though sabi ng OB ko normal naman daw yung laki ni baby sa last check up ko and pala inum din ako ng tubig

tiyan
2 Replies

ung tyan niyo lng nmn po ung malaki mommy eh... pero kung ung si baby malaki dun ka po mahihirapan manganak...

Hehehehehe same tayo, 10weeks palang pero pang 5months na tummy ko