Asking

Hi mommies Im 6weeks pregnant normal po ba na may lumalabas na ganito sa undies ko? Pangalawang beses na po ito nangyari. Salamat. Ps: pasintabo lang po sa kumakain. God bless

Asking
103 Replies

Not normal po . Pacheck up kna agd sis. Ako nung buntis kht minsan d ngkagnyan. Hopefully ok ka at c baby.

Pacheckup kna po sis ako 5weeks and 5days ngspotting dn pero d gnyan kdmi pinaadmit ako agad ng ob ko

Go to ur ob mamsh. Not normal ang spotting sa first trimester..go na asap🙏 sana ok lang baby mo.

Lumabas na kahit anung kulay wag lang pula or brownish. Magpa konsulta kana baka mapano pa baby mo

no po ganyan po ako sa una ko ehhh nakunan po ako😢😢...PA CHECK UP KNA PO AGAD PARA MAAGAPAN

Magpacheck up ka na po agad. Not normal na may bleeding. Could be threatened abortion na.

I don’t think it’s normal sis. kasi bright red siya eh. Pero Better ask your ob po.

Nako, pacheckup ka asap sis.. Not good daw may spotting, esp. Ung parang may mens lng.

Nagspotting lang naman ako noon. Pero hindi ganyan. Better pa consult na po momshie

Nope, alarming po pag ganyan, maaring magkaroon ng miscarriage, go to your ob ASAP.