Blood stains during defecation (excuse po sa mga kumakain)

Hello mamshies. 1st time to post. May mga nakaexperience po ba dito na may dugo habang nagbabawas? 31 weeks pregnant po ako. Hindi po ba makakaaffect kay baby un. Ngayon lang po nangyari. Salamat po sa mga makakapansin. God bless.

3 Replies

Dahil sa hemorrhoids malamang. Madaling magka-hemorrhoids ang buntis at ma-constipate. Kaya kailangan kumain ng fibrous food at uminom ng tubig para hindi matigas ang stool at mahirap ilabas.

oh no! sure ka mommy na sa poop yun hindi galing sa pwerta?