stretch marks

Hi mommies, i'm 6mos preggy and ma stretch marks na tummy ko pero bakit kaya ung iba walang ganun?☹️? do you have any recommendation para mawala or di talaga sya maiiwasan magka ganyan?

stretch marks
49 Replies

Sakin so far 6 months nadin pero wala pang stretchmarks, baka nga lumabas pag nanganak nadin ako saka maglabasan.. Kasi alam ko during this month lalabas na dapat ang stretchmarks ng mommies eh. Ok lang yan tanda naman yan ng isang pagiging dakilang ina.. It symbolize love and new life na dinala natin dito sa mundo. Kaya no worries lahat ng mommies nagkakaroon nyan iba iba lang kasi tayo ng phase of pregnancy. :)

Bio oil po gamit ko nagstart lang ako maglagay ngayong 8months na kasi ngayon palang nagkaron mga red marks. Wag nyo po hahayaang mag dry yung skin nyo na prone sa strecth marks para di dumami always moisturize your skin po. Sa akin kapag kumakati saka ko sya linalagyan bio oil tapos kapag feeling ko sobrang dry ng skin.

I'm using this since 5th month ko pa and now 8th month preggy na ko, I still don't have any stretchmark. May pimples din ako sa back and yan lang ginagamit ko nag lelessen yung itchiness nya and nag dadry yung pimples. Also, affordable sya. 250 php.

5y ago

Maganda din sya ilalagay sa ref. :)

Nasa genes nadin daw kasi mamsh kung may stretchmark moma mo magkakaron at mag kakaron ka daw kamutin man or hindi. sakin alagang alaga ko pa sa bio oil, sunflower oil and palmers stretchmark lotion pero nag labasan padin talaga 😑

Ako I use coconut since nalaman ko na buntis ako, then during my 5th month I use bio oil. Cetaphil din po use ko na soap Para ma moisturize yung skin ko. Cgru sayo sis super laki lng nung tummy mo kaya super stretched sya.

Sabi ng Ob ko hnd daw nakukuha ang stretch marks sa pag kamot sa tyan. Depende po daw yan sa elasticity ng balat mo sis. Kaya ung ibang preggy kahit ano ingat na hnd mag kamot nag kaka strechmarks padin m.

5y ago

Yes totoo yan sis 2 types dw ang blat nten.kumbga s tela my stretchable at meron nmn hindi.

Cocoa Butter Formula lotion or massage cream, lessen stretch marks mabibili sa waston 560php kaysa mustela maliit lang nun nasa 800php plus pa. Ginagamit ko sis, pag hindi mo tiis try mo mag calamansi

Ako lagi nagmomoisturize, oil at aloe veragel 2x a day pa. Kala ko di na ako magkakaron. But no pagdating ng 8th month ko dun naglabasan, everyday dumadami. Iniisip ko na lang for baby naman yan.

Hydrate and moisturize lang po mommy but minsan nasa lahi nyo, kahit ano pang preventive measures magkakaroon din. If meron din po stretchmark mama nyo malamang nasa lahi nyo talaga

Ako sis baby oil na color green gamit ko yung me aloe Vera at vit e, lagi ko lang nilalagyan after maligo para di sya dry at mastretch man sa lumalaki nating tummy di sya ganun magka mark.

5y ago

Mag eeffect pa kaya un sakin since 6mos na kong preggy?