stretch marks

Hi mommies, i'm 6mos preggy and ma stretch marks na tummy ko pero bakit kaya ung iba walang ganun?☹️? do you have any recommendation para mawala or di talaga sya maiiwasan magka ganyan?

stretch marks
49 Replies

Iba iba kasi ang pregnancy at depende din yan sa elasticity ng balat natin. The higher the elasticity, the lesser the stretchmarks. Pahid ka ng bio oil para maglighten.

Kaya nman tau ngka stretch marks dahil s laki NG baby NG tyan ntin nababanat kasi ska p sya nkikita pgnanganak ka kya dw parang brown kulay stretch marks dhil kinakamot dw poh

5y ago

I'm not even scratching it 😔

Di po napipigilan.. lagay ka po lotion.. ako 30wks and 5days wala pa naman sana ndi ako magkaron,marami ako maliliit na peklat gawa ng kati kati netonf 3rd tri ko

Mommy try mo yung palmer's na for stretchmarks. Meron sa watson's. Yun recommended ng ob ko pag lumaki na tummy ko. Pero gamit ko ngayon yung palmer's lotion.

Lumabas sa akin after giving birth. Puti at konti lang nman pero nkaka depressed pa rin. Puna pahiran ko lang ng lotion para mag lighten talaga.

4 months palng meron na ko at maitim pa sa akin.. lagyan ko lng sya now ng lotion kasi yung strechmarks ko makati na at may parang butlig ndin

Hnd nmn po maiiwasan yan sis kasi nababanat tlga ung tyan ntn maglalight nmn yan after mo manganak mga ilang bwan try mo maglagay ng lotion

Ako din po 6months pero wala pang stretchmarks. Depende daw po. Akin nilalagyan ko lang ng johnsons lotion and baby oil pag kumakati.

ang laki naman nyan sis.twins ba yan.7mos skin pero parang bilbil lang.mataba paq neto ahh.at nung dalaga aq malaki din tiyan q.

Ako walang stretch mark due ko na this month pero wag daw kasigurado kse baka daw pag anak ko saka lumabas. Sana wala tlaga 😅