Impacted Wisdom Tooth Surgery

Hi mommies. I'm 3mos postpartum & EBF. Does anyone know here kung safe/allowed ba ipabunot ang wisdom tooth? Impacted kasi skin & sobrang sakit . Actually nung buntis pa ako since sumakit ito kaso lng takot ako baka mapano c baby sa tiyan. Salamat sa pagsagot!

1 Reply

Alam ko mamsh e pwede mo na ipabunot. Yun lang after surgery mo baka di mo masyado mabuhat or mapadede si baby. Mas maganda mapa bunot mo na, kasi sa case ng pinsan ko lumala yung pain na to the point na pati ulo niya sumasakit na din.

1y ago

okay po, thanks momsh☺️