Hi

Hi mommies I'm 38 weeks pregnant sumasakit yung puson ko and may mucus na lumalabas saken nung umihi ako may patak ng blood na lumabas sign na ba nag llabor ako? Need ko na ba pumunta sa hospital?

1 Reply

Menstrual-like cramps mommy? Inform mo na agad si OB mo mommy baka mucus plug na ung lumabas sayo. And yes labor may begin soon after lumabas mucus plug.

5y ago

No worries mommy. Good luck on your pregnancy! Galingan mo sa panganganak :)