38 weeks pregnant

Hi, mga mamsh! May lumalabas saken na medyo yellowish na mucus or jelly ba yun. Nasakit na pakonti- konti yung akin tiyan. Sign ba to na malapit nako manganak or preparing pa lang?

7 Replies

ganyan dn skn kado pag IE skn nag uumpisa plng daw lumambot ung cervix ko.. pero bkt ganon CS nmn ako bkt kelangan pang palambutin ung cervix ko

mlpit na yan momsh. ako kase 37 weeks and 3 days 1st and last IE ko. 37 weeks and 5 days ko naglabor na ako kagaf

ganyan din lumabas sakin😊

malapit kana manganak po

Yes po on labor kna

malapit na po yan

nanganak ka na?