How long po bago kayo naging 10cm?? (Early Signs of Labor)

Hi mommies, I'm 38 weeks pregnant, may bloodyshow aq noong Tuesday evening. Then another noong Wednesday morning at afternoon, hindi ako na IE kasi inestimate lg noong midwife na opening plg daw yun, baka 1cm lg daw ako, hindi pa naman daw ako nakakaramdam ng sakit, mild pain lg yung parang may menstruation lg. Sabi kasi sakin ng midwife balik nlg ako s hospital kapag hindi ko na daw kaya ang sakit, kasi manganganak na ko nyan. Dapat 6cm n daw ako para tanggapin nila ako sa ospital. Kayo po kamusta yung early signs of labor nio?

1 Reply

Iba iba kasi ang signs of labor momsh, at depende rin sa bilis ng progress mo. In my case, nag spotting aq ng sabado ng gabi, may hilab pero tolerable. Nakapaglaba pa q ng sunday. Yung discharge q tuloy tuloy na pero isang beses lang yung spotting. Pagkalunes ng umaga, may blood discharge na naman aq, pero tolerable pa rin yung sakit. Pakanta kanta pa nga aq habang nagsasampay. Pero yung blood discharge q, tuloy tuloy na, para na kong nireregla. Dinala aq ni mama sa ospital para ma ie, i was 3cm ata yun or 4cm. Sabi ng nurse bumalik nalang kami kinabukasan, pero nag stay kami sa ospital kasi nagsisimula nanyung sakit. Alas otso ng umaga aq in-I.E ng 3-4cm palang, alas dose ng tanghali nanganak aq.

4y ago

thanks po, hehe' sabi nga sa akin ng cousin q med'u malayo p naman due q sa 22 pa, hintayin q nlg daw sumakit, tapos natigil na yung paglabas ng dugo parang 4 times lg spotting, ang discharge wala pa masyado.