No signs of lactation / Milk Formula for newborns

Hi mommies! I'm 37 weeks pregnant and pwede na manganak any day now. Di pa rin po ako nag lalactate and parang ang liit po ng boobs ko. Ever since before my pregnancy petite na babae na po ako. How will I know if may milk na lalabas sakin? Is this normal na wala pa din lumalabas? If ever wala nga po na milk lumabas sakin kahit gusto ko mag breastfeed, ano po ba ma rerecommend niyo na formula milk na bilhin ko? Thank you mommies

No signs of lactation / Milk Formula for newborns
67 Replies

hipp organic cs po ung r3commend ng pedia ko.pagka panganak ko.kc wla p ako gatas

Ako din eh malapit na manganak pero wala pa din. Nagwo-worry tuloy ako 😢

4y ago

after mo po manganak try mo po yung bimpo basain ng maligamgam na tubig then imassage sa boobs ganun pinagawa sakin sa 1st baby ko ska lng ako nag ka milk.😊

Same tyo mam dun n lumanas yung milk. Ko pagkapanganak ko na.

ipapalatch mo sa newborn mo once na lumabas sya

Unli latch po maam. Lalabas din yung milk mo.

Ako sis kahit maliit boobs magatas ako

ipalatch mo lang lagi kay baby. More sabaw

Pa unli lutch mo lang kay baby. Lalabas den yan.

4y ago

anong lutch?LATCH yun.

Biglang lalaki po yan pag nanganak ka na.

Pag nanganak kana meron na yan