No signs of lactation / Milk Formula for newborns

Hi mommies! I'm 37 weeks pregnant and pwede na manganak any day now. Di pa rin po ako nag lalactate and parang ang liit po ng boobs ko. Ever since before my pregnancy petite na babae na po ako. How will I know if may milk na lalabas sakin? Is this normal na wala pa din lumalabas? If ever wala nga po na milk lumabas sakin kahit gusto ko mag breastfeed, ano po ba ma rerecommend niyo na formula milk na bilhin ko? Thank you mommies

No signs of lactation / Milk Formula for newborns
67 Replies

Hello mommy! Madalas after pregnancy pa lumalabas ang milk.make sure mapalatch agad si baby after delivery. Ask your ob if you can start taking malunggay capsules.

Ok lang po yan mommy. Same po saken ang liit ng boobs ko after ko manganak unli latch lang talaga at advise din ng pedia mag take ng malunggay capsule.

ako dn po dati ganyan but right after I gave birth sa baby ko dun lumabas yung milk ko sa una konti lng pero dumadami ng dumadami everyday unlilatch lng kay baby..

Saka ka magkakagatas momsh pag nanganak ka na actually di sya agad agad lumalabas kaya kelangan unli latch si baby sayo. Wag mo isipin agad ang formula feeding.

Aq super liit ng boobs q.flat chested aq eh... 29 weeks preggy aq lagi ng basa ung bra q.. kain k lng lgi ng mga masasabaw n ulam.. lalo n ung my malungay..

Parang may puti Yung nipples mo Yun daw Ang milk ... Pero nag prepare then ako Ng bonakid lactum for incase walang gatas lumabas ..

Pahilot ka mamsh para ready na ung boobs mo.. pero in case na mahina milk mo at need m magmilk formula s26 gold ang maganda.. 😊

4y ago

Oo parehas lang silang wyeth product

Hello moms, think positive lang kc i believe meron yan. Dont worry if wala pang lalabas now kc hindi kapa mn nanganak.db?

Sis kung wala padin masasabaw na pagkain lng kainin mo talbos ng kamote dahon ng malunggay sabawan m tinola mga ganun

Try to take natalac capsule once a day and eat a lot of malunggay viands. Also, drinking water helps! A lot of water