Decrease Fetal Movement

Hi mommies, I'm 35 weeks and 4days now, just wanna ask po if normal lang po ba na less movements na lang ang ginagawa ni baby ngayon? medyo nangangamba po kasi ako. Ganun po ba kayo? TYIA!!

2 Replies

malaki na kase si baby medyo wala nasiyang masyadong space sa uterus

3mo ago

kaya nga po eh pero ramdam ko namn yung likot nya sa loob tapos anterior din placenta ko eh