Paninigas ng Tyan

Hi mommies! I'm 34 wks and 4days preggy. Nanotice ko na laging naninigas ang tyan ko this week. Ung parang sobrang tight sya same kapag feeling mo busog na busog ka. Wala naman anything na lumalabas sakin. Usually sa gabi ko nararamdaman at sa madaling araw. Normal ba un mga mommies? Thank you!

20 Replies

Ganun po talaga mommy. Kapag last few weeks of pregnancy lalong tumitigas.

5y ago

Worried lang ako mommy because 34 weeks pa lang. normal ba un? Hehe