8months baby

hello mommies im 32 weeks and 5 days ???kayo mga mommies ilang months na tummy nio?? kaway kaway sa mga september jan ???

8months baby
16 Replies

Hindi po sya Mali Ng bilang .. Mali po kayo Ng tingin😅 .. 10 months ago pa po itong post na to .. tingin na Lang po Ng mabuti ..

Momsh if 32 weeks and 5 days ka na po sa July po edd ninyo hehehe kase ako 32 weeks and 1 day na po ako July 19 edd

Ano yun bakit 32 weeks ka na? September due date mo.. Ako momsh, 27 weeks and 2 days plng due date september 2,

hindi na ako preggy, pero ung baby ko mag 1year old na sya sa sep. 2. good luck and god bless to you mommy

4y ago

Naluko mo PO sila momshie ah..😂😂 nalito tuloy sila☺️☺️

baka mali ka ng bilang mommy kasi ako September due date ko mag 6months palang tyan ko

8 months ka na agad momshie? Tapos september pa due date mo? Parang di ko ma gets

4y ago

Hi sis. 6 months na din ako. Ask ko lang na sa puson pa din ba si baby mo gumagalaw? Yung sakin kasi na sa puson lang sya parang lalabas sya sa pempem ko everytime na gagalaw sya 😔

sa akin 32 weeks and 6days na july 25 po edd ko. bat sayo september?

Mommy 31weeks1day me august due ko baka mali po calculate mo heheheh

32 weeks and 6days hehe. malaki ba tummy mo mamsh?

😂 😂 😂 Ang gulo. 28 weeks edd August 24