Team September??

Hello, sino dito mga team september? kaway kaway kayo jan???, pwede makita baby bumps niyo? sakin ayan po, im in my 19 weeks na po. EDD sept. 14

Team September??
37 Replies

wowww. sept 20 edd ko. kaso taas pa ng tyan ko daw ehh. wala din kc masyado paglakaran dito samin dikit dikit bahay so nag squat nalang ako 😊 excited na us. sana makaraos na tau😊

19 weeks???? Team September hear pero maliit bumps mo momsh kung september EDD mo dapat nasa 35 weeks pataas kna po

September 30 edd ko 35weeks and 3days pero yung sayo parang mali ata hindi kaya mali ka lang ng pagka type sis .

Kung Sept 14 po edd niyo hindi kayo 19weeks. Ako nga Sept 30 EDD 35 weeks na going 36.

19 weeks po kayo?then september po anak nyo?paramg may mali po ata sa computation

Nge ? Bakit september parang ang aga naman ? Ako nga 23 weeks na December EDD ko

sept??baka nagkamali ka lang mommy,hehe ako nga 26 weeks due ko is nov.😊

19 weeks? Di po ba mami 38 weeks na dapat? Anyway, same po tayo ng edd 😊

TEAM SEPTEMBER 🙋🏻‍♀️36 WEEKS AND DAY 4.. MALAPIT LAPIT NA 🥰

38weeks ako edd ko sept12 bkt sau sis 19weeks plng..meyadong advance ata