UTI or Kidney Disease

Hi mommies I'm 31 weeks pregnant, 2 days na po akong nagkaroon ng fever and chills, kakavisit lang nag OB din but wala pa akong lab test. Ang sakit din nag likod ko especially sa left side. Ano ba ma suggest nyo na paracetamol? Or any pain relief?

2 Replies

more water mi at fresh buko juice tas biogesic lang para sa lagnat mo. Iwas sa softdrinks, juices, salty foods, junk foods. Water therapy da best talaga. Maya't mayain mo. Gawain ko yan. hanggat di nasusuka tubig lang ng tubig.

2y ago

Thank you 🫶🏻🫶🏻

paracetamol lang ang accepted sa buntis.