Suhi ?

mommies im 30 weeks and 2 days pregnant .. nagpacheckup po ako kahapon .. sabe suhi daw bany ko .. mei posibilidad paba na umikot xa ? ano po pede gawin ? help me plss ayaw ko ma cs eh .. TIA

64 Replies

yes merun always at night lagyan mu ng music ung baba part mo para hanapin ni baby base on experience

Pahilot mu mommy aq po kc noon every lonth nagpapahilot basta dun ka po magpapahilot sa kilala na

iikot pa po yan, ako din 30weeks suhi, 32 weeks nkapwesto na xa kasi llabas na pla xa sa 34weeks 😃

6y ago

na normal delivery po ba kayo?

possible pa umikot yan sis. kausapin mo si baby saka try mo maglagay ng music sa may puson mo.

Same as mine. Hindi pa din sya nakakaikot. Better ba na magpahilot na ako? I'm 32weeks and 4days.

6y ago

ako din momshie at 32 weeks medyo suhi si baby, cephalic na sya nung nag pa US ako tapos nung bumalik ako naging suhui, music therapy ang advice sakin, magpatugtog ng music sa may bandang singit para sundan ni baby kung nasan ang music, sa 25 ko pa malalaman ulit kung naka cephalic position na sya which is gabi gabi ko pinagdadasal ayoko ma cs. haha

sakin 7 months suhi din,problema pa yung pusod nasa leeg,ni baby so pano sya makakaikot huhu

6y ago

thank you po..

mommy iikot pa po yan. kausapin nyo ng hubby mo si baby na umaayos sya ng pwesto. :)

kausapin niyo po ng kausapin Mam . makikinig si Baby nyan iikot yan . katulad sakin

oo iikut payan ako nga nun naka sked nkong cs dahi suhi tas kinakausap ko umikot pa