Milk Problem (Skin Asthma)

Hello Mommies! I'm 3 weeks pregnant na po & still nagpapadede pa sa baby boy kung 1 yr & 6 months old. Ang problem po is napansin ko po ang laki ng pinayat niya parang kulang nakulang ang gatas na nadede niya. Kumakain naman po sya ng kanin sa tanghali at gabi. Kaso po simula rin ng nabutis ako ulit nagless na ang supply ng gatas ko. Naawa na po ako sa anak ko lalo na at may skin asthma pa siya. Di ko alam kung anong formula ba ang pwede kung maipadede sa kanya pure EBF po kasi siya since. Suggest naman po sis kung anong pwede kung gawin & kung pwede pa po ba magdede kahit buntis. Thank you & God Bless.

1 Reply

Better consult a pedia po. Pero po masmaganda po is mag formula milk na po cia. Matagal nio nman n dn po napadede and pregnant p po kau. Pra po wag magsuffer po nutrition nio pare pareho. I recommend po pediasure. Naggain ng weight at height ang anak ko po dun. Mahal lang po pero sulit

4y ago

ur always welcome po