spotting

Hello mommies! I'm 3 months on the way. Is it normal to have spotting? As in parang smudge lang sya not even a drop. last night lang but I'm still worried.

1 Reply

Better consult with OB. Ako po nung 7 weeks may ganyan. As in pinkish lang tas sa pag wipe lang siya. Pinag duphaston pa din ako. Tas sa TVS ng 9 weeks may onting internal na hemorrhage na hindi naman sure ano cause kaya pinag duphaston ako ulit.