3 months preggy

Hello mommies, Im 14 weeks now. Hahaha same pa din na fifeel ko, never ako nag susuka or what I can eat whatever I want. Miski milktea pero less sugar (Super minsan lang) Same pa din ng nararamdaman ko kahit nung di pako preggy. HAHAHAHAH Normal lang naman to diba? Sino na naka experience?

3 Replies

Ganyan din ako when I was preggy. Hehe. Wala talaga akong naramdaman. Ang gaan gaan ng pregnancy journey ko bumawi lang nung nasa 3rd tri na ako. Hehe.