selfie

mommies im 12weeks preggy na po and napansin ko ang horny ko po kaya mnsan nag mamasterbate po ako hndi mapigil masama po ba un? may masamang effect ba kay baby? worried po tlaga si hubby kase once a week lang nauwi ?? sana po may makasagot thanks po

2 Replies

If ndi ka high risk pregnancy at wala kang history ng miscarriage ok lang naman po, pero kung oo, might as well stop, kasi pag nag-orgasm ka magcocontract yung uterus mo, may possibility na makunan ka po.

Nasa hormones mo yan, may Iba gusto lagi yung Iba naman wala sa mood. Wala naman kaso dun, pero kung delikado ka. Mag buntis, huwag ka na muna mag sarili, pero kung hindi naman.. Go lang. :)

Related Articles