No Sex but horny

Since bedrest ako, no contact kami ni hubby. Pero kanina di namin mapigil maglambingan. So we kissed and i play his anes. 😂 Tanong ko lang po kung masama pa dn sa lagay ko makafeel ng horny since maselan ako magbuntis. Natatakot kase ako. Please enlighten me. #advicepls

1 Reply

Hindi nmn Po. iniiwasan lng mag orgasm sa part mo. mag co- contract kasi tiyan mo , un Po masama. iwasan din I stimulate Ang nipple, same effect mag co Contract tiyan.

4y ago

Matic po un magcocontract ung tyan pag nakafeel ako ng wet?