Sobrang pagsusuka

Hi, mga mommies! Ano po ang gngawa nyong remedy kpag sobrang nagsusuka kayo. Cuurently on my 12 weeks. Grabe pa dn ung pagsusuka ko and hndi na ako nakakakain ng maayos. #advicepls #pleasehelp #pregnancy

2 Replies

mommy normal po sa paglilihi yan.. pera mawawala din yan..ganyan din po ako.. nag bed rest sa first tri ko dahil sobrang lala magsuka and laht ng kinakain ko pati mga amoy ayoko.. pero nung nag 2nd tri nawala naman siya.

2y ago

kaya ok important ang vitamins mommy

saken nung first trimester ko suka din ako ng suka kaya di ako nagpapawala ng orange haha inaamoy amoy ko ung balat nun . tsaka di ako nagpapasobra ng kaen para di ako masuka

2y ago

Include ginger in your meals. more water. saktong kain Lang.