10 weeks pregnant pero hindi ko maramdaman si baby. Normal lang po ba?

Hi mga momsh! I'm 10 weeks pregnant pero di ko maramdaman si baby. And hindi rin po ako nagsusuka and walang morning sickness. Normal lang po ba to?

2 Replies

dmo pa talaga ramdam si baby nyan, mi 😅 tho gumagalaw na sya loob, still di pa rin sya ramdam at visible. mapapansin mo lang matigas puson mo. regarding sa morning sickness, lucky for you kung wala kang nraramdaman. iba iba ang bawat buntis, buti di ka maselan. para mas makapante ka, talk to your OB 🤗

1y ago

Kamusta na po kayo ngayon??

Usually mararamdaman mo movements ni baby pag 24weeks and up na