HELP

Hello mommies.. I'm on my 10 weeks and 3 days now at kagabi hindi napigilan ng sex kami ng hubby ko, wala naman akong naramdaman na sakit o discomfort na feeling then kaninang umaga pag gising ko parang ang bigat ng buong katawan ko at wala akong ganang bumangon pero naligo nlng ako at hanggang nayon parang ang bigat pa rin ng pakiramdam ko at ng mga paa ko.. masakit rin ang mata ko cguro kasi hindi masyadong nkakatulog.. risk po ba ito sa akin at sa baby ko? Thank you poh..

2 Replies

Safe naman mag sex mamsh as long as hindi maselan yung pagbubuntis mo. Pag nagpatuloy pa yung discomfort mo ng ilang araw pacheck up ka na po. Pero kasi kadalasan sa mga buntis parang palaging pagod eh.

5y ago

Oo mamsh. Ganyan din kasi ako nung nagbubuntis. Minsan feeling ko magkakasakit ako. Basta pacheck up ka mamsh pag tumagal pa ng ilang araw. Pagaling mamsh