Taking Medicine at night?

Hello mommies! Im 10 weeks and 2 days preggy! I would like to ask if it's ok to take medicine at night before going to bed? All my vitamins like folic acid obimin and calvin that I am taking it should be once a day, but I am taking it all at night. But why I felt this way? I feel like vomiting 🤮 and choking. I can't breathe normally at night. Help me please?! What would be the perfect time in taking those meds? #1stimemom #pregnancy #advicepls

19 Replies

Better if hindi all at the same time ang take ng vitamins, yung feeling mo na choking and nasusuka is likely coming from your stomach acids, nag heart burn ka because of the vitamins. I do that before kasi tamad ako uminom ng gamot but since nag aacid nga ako lalo sa gabi, natuto na ko 😊

try nyo po na isa isa per meal . isa sa morning(folic) isa sa lunch( calvin) then sa gabi ung obimin.. nung pregy pa din kase ako ung obimin d ko tinetake ng may kasabay kase nasusuka ako. and ung obimin tinetake ko din siya 1 hour after ko kumain .. i hope it help you din mamsh goodlock 🥰

tingin ko ok lang pagsabayin basta 1-2hrs bago matulog. ewan ko sa reason mo baket mo pinagsasabay lahat sa gabi eh ang dami naman oras sa umaga. peri kung trip mo talaga pagsabayin, ganun na lang gawin mo

mag alarm ka nlng momsh per vitamins, ako nga 2x sangobion, 2x cecon calcium, 1 obimin, 1 polymax lahat yan naka alarm hahahaha pero now nlng ako naging mahigpit sa paginom lol 7 mos pregnant

3y ago

Oh ok po. Salamat po sa reply. 😊

sakin ma sasabay ko tlaga dahil twice a day iniinum ang akin... dalawa sa morning calcium at iron, tas lunch time fish oil kc once a day lang, tas pag gabe na naman, same cal at iron.

Depende po sa reseta sa inyo mommy. Ako morning ko yan tinatake. If hirap ka huminga ganan ako before pero dahil kumakain ako non ng nadami kaya now, balance ko na kinakain ko.

Same po tayo nung 10weeks dn me ganyan and all sa gabi. Natry ko iadjust sa tanghali ung obimin at sa gabi ung folic acid kase inaantok ako after ko magtake ng folic.

Lah mamsh. may tnatake kapa po folic + obimin ? alam kopo kse may folic ndin ung obimin ii .. isang vitamin lng iniinom ko.. Obimin lng since andon n daw lahat

sa tanghali mo po inumin kc ako tanghali ko iniinum kc nasusuka dn ako..tpos kumakain lng ako ng kaht na ano para mawala lasa noong vitamins sa dila ko..

siguro sis wag mo sya pag sabayin lahat sa gabi. like yung obimin sa morning, then yung isa sa tanghali, yung isa sa gabi.