hi po

Ask lang po ilang months po para maramdaman natin na gumagalaw si baby s loob ng tyan?

30 Replies

Ako din di ko alam hehe kaka 16weeks palang po ako. And first time mom. Nakaramdam ako kaninang umaga ng parang nakulo yung sa mah bandang puson. But di ko sure kung guni guni ko lang. 😅

As early as 16wks po mraramdaman u n po sya.. pra pong my kumukulo sa tummy u pro ndi k nmn gutom, un po ung tinatawag n quickening ni baby..😊

Meron as early as 4 months. Pero pag mga first time usually 5 months pa.

18 weeks. Parang may bulateng lumalangoy sa puson ko 😂

Me, around 18weeks ko naramdaman ung first movement

Saken 22 weeks ko sya bago naramdaman.

As early as. 20weeks po sa akin.

4mos start na po pitik2

5-6 mos po ung sa akin

5mos po mejo mahina pa

Related Articles