Ultrasound sched

Hello Mommies! Ilang weeks po kyo nag-TVS ulit after ng 1st TVS nyo? I had my 1st TVS when I was 7w6d and super grateful na there is an embryo and may heartbeat na si baby. I’m just wondering kelan kaya ung next TVS sched? Sa next weekend plng ulit ako babalik sa OB ko kasi she wants me to see her again kapag complete na results ko ng TVS, blood tests and papsmear. And all normal results! Thank God!! Mahal rin kasi ung TVS and sadly di pala sya covered ng HMO ko. So kelangan paghandaan financially. I’m on my 8w3d now. #pregnancy

13 Replies

pwedi rin po mag 4months si baby or 19weeks pataas para sa gender at meron din po sa huli bago manganak papa ultrasound karin

Monthly checkup ko mi lagi ako nagpapaultrasound 🤭 Pero depende sayo yan kung gusto mo magpautz ulit hehe

2y ago

Yes mi. OB/Sonologist na siya kaya super sulit pag monthly checkup. Kasama na sa routine checkup yung ultrasound ☺️

9weeks yung TVS ko tapos on 6th month daw CAS na. yun lng ultrasounds ko n request ni OB