Trans V

Hi Mommies. Ilang weeks po kau preggy bago intrans V. 1st check up ko kc di pa ako inultrasound OB ko nxt month na dw nung punta ko sa knia 5weeks preggy pa lang po. tnx

16 Replies

masyado pa maaga ang 5weeks wala pa makikita, pero ako once a month lng check up..so nung una punta ko mga 3weeks delay na ko nun, bnigyan na ko agad ng request then pinagawa ko nalang after 2weeks pa, 8weeks na baby ko nun transV meron n heartbeat

Much better po na 7-8 weeks kana magpa TVS momsh..Kasi minsan pag early pa gestational sac palang and no yolk and heartbeat. Nakakapraning po isipin na baka di mabuo or di magkaroon ng HB, maeestress lang po tayo. Take lang po ng vitamins.

6 weeks po first check-up ko with TVS na and may heartbeat na rin po. Chineck kung normal location ni baby and heart rate. 😊 Usually 5-6 weeks po kasi start ng heartbeat kaya yung iba mas sure daw po pag mas late.

ako po 5 weeks n tvs n.. kasi ngspotting ako..pero kung wala nmn po kyo oain or spotting ok lng wag muna tvs kasi wala p syado makikita.. sac plng.. mga around 7weeks and up po may makikita n po baby pati hb.

5y ago

Same as mine. Nag spotting kasi ako noong 5weeks tas nag TVS na. Sac palang makikita sa 5weeks

masyado pa po maaga ANG trans. v sa 5 weeks ndi PA mkikita ANG heart beat after 3 weeks cguro pde na para makita na po at ndi umulit

7weeks nung unang ultrasound ko. Super kaba na ewan nung ittrans V nako since first baby ko to. Goodluck sayo momshie

5y ago

Parang knakabahan din nga ako Mommy.. tnx

5 weeks tapos inulit nung 8 weeks wala pa kasi baby nung 5 weeks.

9 weeks ako tinrans V nun. May heart beat na at buo na si baby. 😊

5y ago

Hi mommy. Once lang po ako na Trans V nun.

11 weeks hihihi buo na si Baby nun Ist trnsV at checkup ko

salamat mommies. mi bnigay nmn po skin, folic acid.