Trans Vaginal Ultrasound

hi mga momshiee ..1st time mom po ako,Nagpacheck up ako nung 5 weeks preggy po ako wala nmn pong sinabi ung ob na balik ako ng ganitong date pra sa 2nd check up ko..ngaun po 9 weeks preggy na po ako may nagsabi po sa akin about sa trans v at gusto ko pong magpatrans v pwede po bng ako magsabi sa ob na gusto kong magpatrans v ?.sa ibng ob na po ako pupunta di na po sa una kong pinunthan na ob ..salamat sa sasagot😊

2 Replies

Meron po Kasi na OB na wala silang transvaginal ultrasound Kaya mommy before ka pumunta sa ob tanong nyo muna kung Meron silang TVS or magtanong kayo sa kakilala nyo kung may irerefer nila..

Yes po. Dapat po first check up palang nirequest na un. Kasi dun makikita AOG ni baby and if nasa uterus mo sya nabuo. Kasi dba may mga ectopic pregnancies. Mas okay po lipat kayo ng OB.