pregnant with twins

mommies ilang weeks nyo naipanganak mga twins nyo ? sabi kasi nila pg multiple pregnancy daw di na usually aabot ng 40weeks ? share namn po kau ng experience nyo ?

2 Replies

Ganian din sabe ng ob ko momsh. Yung iba kasing moms pag 37 weeks weeks nagpapa cs na kasi sobrang bigat na. Pero pag kaya go pa din. Basta sunid lang sa mga bawal para matapos term. Having twins also. Hehe

5y ago

ah ok po momsh . thank u po 😊😊😊

Wow mommy congrats. Gusto ko rin sana twins kaso wala kaming lahi. Hehehe