Having a twin baby girl ??

Hello! First baby ko, twins agad. 34 weeks na ko, 36-37 wks pwede na daw ako mag deliver, sadly CS ako. baka may mga twins mommy dto share nman kau ng mga experience nyo after nyo manganak. Salamaaat! ?

18 Replies

First pregnancy ko ay twins din. Going 36 wks palang babies ko nung na-CS ako. Thank God dahil healthy sila at hindi na-incubator. 2.2kg yung twin A ko at 2.4kg naman twin B ko. Mag8months na sila ngayon at same na sila ng weight pati haba. Pray po for safe and successful delivery. PS. Fraternal twins po mga anak ko, both boys.

nanganak kna mommy? congrats qng oo^^ mga pamangkin ko twins... double the fun double the gastos hahahaha... cs din si ate ko nun mejo hirap sya sa sugat nya nung una pero nung mejo nagtagal ok nmn na... basta sundin lng si ob sa mga binigay na gamot...

ito po kambal ko normal delivery po ako dyan 7 years old na po sila ngayon...kaaanak ko lang din sa pang 2 baby ko nung 19...ngayon considered na talaga na CS kapag kambal..

wow congrats momshie.. pangarap ko dn mgkaroon nang twins kaso isa lng lumabas pero thank you prin kai lord.. have a safe delivery sana healthy ang mga babies..

aq 35weeks lng nanganak n aq...incubator pa cla...mahrap sa una pero kung may kasma ka nmn magaalga okie lng...nakktuwa na pagmalaki na cla...

mas maganda imix mo cla sa milk mga 3months ibote u na cla...hirap pagbreastfeed..ung isa ko ayaw magbote medyo payat...

wow congrats po , first baby ko din sana twin kado dabi ng ob q hindi dae tumuloy ung isa 😒 ,

btw congrats.. sana kahit 37weeks ka nlng ics mommy.. have a safe delivery. 1 ln po baby ko hehe

5y ago

Hehe! sana nga umabot.1cm na kasi ako. Salamat sis 😊

Swerte nmn. Pangarap ko din twin sana na boy girl para isang labor nalang. Congrats

im having a teins also momsh. 19 weeks. sana di macs. good luck momsh. 🙏🏻