DECEMBER DUE DATE

Hi, Mommies! Ilang weeks na kayo? ☺ Me 34 weeks & 4 days☺ ?????

85 Replies

34 weeks 4 days here. Simula ng nag 8mos preggy ako ansaket ng pempem ko, ganun di ba kayo? Ito lagi hinanaing ko lalo na pagka tumayo ako galing higaan😭 hirap tuloy maglakad, para akong si bakekang😂 Momsh Latixia Pauline D. Obispado, kelan due mo according sa last utz mo? Sakin ito LMP Dec 19 1st utz Dec 19 2nd utz Dec 20 3rd utz Dec 11 na

35 weeks n mommy. Ftm. Excited and nervous at the same time coz im 39 yrs old. God bless us all and our babies!!!🙏🏻🥰

35 and 2 days n hehe ksu napaka gulo ng Due date ko paiba iba gada ultrasound hehe kya inaanay ko nlng tlg. 😄😄

38 weeks and 2days 😍 nakakainip mg antay 😅 gusto kona sya mkita

38 weeks and 5 days. Di pa din lalabas si baby 😅

34 and 3 days.. pag gumagalaw si baby.. masakit sa pempem

36 weeks & 5 days 👦🏻🙌🏼♥️

this november my due date i am now 37weeks and 3days.

35weeks and 1day❤️ konting tiis nalang!!

Dec30 here, 35th month ko na bukas :)