Baby Clothes

Mommies, ilang weeks kayong pregnant simula naglaba kayo ng baby clothes? And ano po mga ginamit nyong panlaba na pasok sa budget na marerecommend nyo talaga para sa mga nagtitipid? 😊 Pass na sa reco ng tiny buds and cycles, baka meron pa pong mas murang option na pwede makabili din agad sa grocery. Thanks po. ❀️

25 Replies

ung pera n white is ok pero mabilis dn kc matunaw ung perla ung champion supra na dilaw ndi sya matapang gnun panglaba namin s cloth diaper ni baby.