Baby Clothes

Mommies, ilang weeks kayong pregnant simula naglaba kayo ng baby clothes? And ano po mga ginamit nyong panlaba na pasok sa budget na marerecommend nyo talaga para sa mga nagtitipid? 😊 Pass na sa reco ng tiny buds and cycles, baka meron pa pong mas murang option na pwede makabili din agad sa grocery. Thanks po. ❤️

25 Replies

saken po kase mejo stock na kaya may dilaw dilaw Ariel powder na may suka po gamit ko binabad ko ng 2days ngayon ang puti puti na mukang bago na ulit tas madaming banlaw tas pagsampay sa arawan talaga para matanggal ang amoy dko napo sya dinowny tamang banlaw lang ng maayos 7months mahigit ako nung nilabhan ko sila 8months nako bukas ☺

Ako po 8 months ata ako nun nung naglaba ako ng mga damit ni baby. Perla white Lang po gamit ko, since hypoallergenic naman po sya. Tapos pagka 3 months ni baby, saka lang ako nagtry na mag downy na yung pang baby pero until now, 6 mos na si baby perla blue naman na hehe maganda kse sya sa mga puting dami at lampin. Tipid pa sa perla mamsh

35 weeks ako nung nilabhan damit ni baby. tapos perla na white gamit namin.. yung isang sachet nun yung jumbo size yata yun nasa 15 pesos per piece. kung isang buong bareta naman nasa 50 pesos yata sya. maganda sya hypoallergenic kasi. at nkakaputi talaga.

ako 26w4 ,,kakalaba ko lang ng mga gamit ni baby,tiDe powfer nga lang ginmit ko.pero konti lang.total bagong bili namn .wala kc perla sa tinfhan n malapit samin..banlawan lang ng husto at pinaplantsa ko n rin pagktuyo.

8 months nung naglaba ako ng mga damit ni baby. then kung gusto mo talaga ng murang panlaba pwede na ang perla white which is mabilis din makatanggal ng poops. Then pwede din ang Smart Steps na isa sa pinakamurang baby laundry detergent. 🥰

6 - 7 months. Noong buntis pa ako mommy (2017 - 2018) di pa ako aware sa mga baby detergents. Hehe! Netong napanganak ko na lang sya nadiscover yang mga ganyan. I used Perla white before momsh.

8mos momsh..perla white pero if may budget kayo maganda po tiny buds momsh yung laundry detergent nila and fabric softener pero ok na din perla white momsh made from coconut din kasi yan.

Perla white po most recommended if di keri ng budget ang tiny buds. Matapang daw po kasi yung usually na ginagamit natin sa damit natin na panglaba. :)

hello mommy, eto po gamit ko. Smart Steps.. try nyo po sa NurseryVan na website, mas cheaper po prices nila dun and meron sila promos. ❤

ung pera n white is ok pero mabilis dn kc matunaw ung perla ung champion supra na dilaw ndi sya matapang gnun panglaba namin s cloth diaper ni baby.