Baby Clothes

Mommies, ilang weeks kayong pregnant simula naglaba kayo ng baby clothes? And ano po mga ginamit nyong panlaba na pasok sa budget na marerecommend nyo talaga para sa mga nagtitipid? 😊 Pass na sa reco ng tiny buds and cycles, baka meron pa pong mas murang option na pwede makabili din agad sa grocery. Thanks po. ❤️

25 Replies

perla soap swak sa budget talaga. 6months preggy nung naglaba ako damit ni baby, babad muna bago kusot para hindi mabilis lang na kusutan

8 months na ako noong naglaba ako ng newborn clothes ni baby. Pwede na po yung Perla plantsahin niyo na lang po para sure na malinis.

8 months po tyan ko nun nung nilabhan ko mga damit ni baby tapos smart steps ang binili ko 100+ lang sya tapos 900g na

nasa s inyo naman po anytime naman pwede maglaba kami nun 36weeks naglaba pra 37 weeks ready na hospital bag.

ariel na pangbaby 70 pesos ko siya nabili sa grocery balak.ko labhan damit ni baby pag 36weeks na

surf basta may sabon panlaba banlawan na lang po mabuti ,7 mos ako naglaba

4y ago

regular surf lang

Pwede na un Perla tas bli kana lang ng comfort na pang baby pra may amoy konti

perla po . 37weeks ko sya nilabhan

Perla po recommend din ng pedia

Perla 🤗