Good Night Sleep

Mommies, ilang mos si LO nyo bago naging okay ang sleeping habit nya? Yung hindi na namumuyat sa gabi at sa gabi na tuloy tuloy ang sleep. LO ko kasi is 2mos palang turning 3 e paiba iba pa sleeping pattern nya madalas sa gabi gising. Share your thoughts please

2 Replies

2-3months si baby nagsimula na sya mgsleeping pattern. 8 or 9pm tutulog na sya gumigising na lang sya kpg mgdede at tutulog ult. gawa na po kau sleeping routine po at pasanayin nyu na si baby. dim lights and white noise are effective tuwng gabe. hindi pa kc nla mdiffer un umaga at gabe.