Vitamins

Hi mommies. ilang months po pwede mag vitamins si baby? And ano po ang recommended na vitamins? Thank you.

8 Replies

If purely breastfeed and no deficiency si baby wag muna mag vitamins. Baby ko naka formula so 1st to 3 months nka nutrilin siya. Pgka 5month binigyan na kami ng Celin and Ferlin. Btw mamsh, si pedia lng po pwdeng mag bigay ng kung anong vitamins pwede sa lo mo 😊

Baby ko ma after 1 week niresetahan ng pedia nya Rejuvon worth 100 plus. Maglalambing din ako ma. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

5y ago

thank you po. pwede napo kaya sya magvitamins? 3mos na bb ko. and done napo maglike ng photo. :)

Yes ma. Thank you! Pero mas better go to Pedia ma kasi titimbangin si baby. Nung 1 week kasi baby ko 2.7kg lang sya kaya Rejuvon at Heraclene binigay.

Kung walang vitamin deficiency mommy di naman po need ipag vitamins si lo kasi kawawa lang yung kidney niya.

Better if pedia magprescribe ng vitamins ni baby. 😊

Si baby 2mos sya nag vits ceelin vits nya

vitamin D. then iron pagpurely breastfeeding.

2 mons pwde na