Vitamins For Baby

Hello! Ano po most recommended vitamins for baby 7months old? Ilang vitamins po pinapatake nyo kay baby i a day? Thank you.

2 Replies

Ask nyo po pedia nyo if need nya magvitamins. Sabi po kase as long as masigla si baby at wala iron deficiency okay lang na walang vitamins si baby. But dipende pa din po sainyo if want nyo po talaga sya painumin ng vitamins 😊

Ask your pedia po. Iba iba po kasi ang babies e and ang needs nila 😍