Diaper

Hi mommies! Ilang months po gumamit ng newborn diapers ang babies niyo? Balak ko na po kasi mag stock. Thanks! ?

28 Replies

Depende po sa laki ni baby. 2-3 months po ang average age ng mga gumagamit ng new born diapers. Sa mga anak ko, at 2 months small na po ginagamit nila. Pwede naman po kayo magstock, pero kapag naaral nyo na po yung average time na nagpapalit kayo ng diaper ni baby. Sa 5 month old ko 7/day ang tantya ko. Sa 4th month nya naka medium size diaper na sya.