Diaper Change

Mga mommies, ilang beses po kayo nagpapalit ng diaper ni baby? If puno na po ba or every 5 or 4, hours po? And sa gabi 2x lang po ba?and yung leaking diapers, pag super puno po or konting ihi nag leak na? #1stimemom #advicepls

9 Replies

ako every 2hrs chineck ko diaper nia.. heavy wetter kasi ang baby ko.. so every 2hrs palit ako diaper. pag nahimbing sia ng tulog sa tanghali, minsan umaabot ng 4hrs sknya ung diaper. pag gising nia palit agd. sa gabi at mdaling araw, lagi ko dn check diaper nia lasi every 2hrs nmn dede sia sakin so gising din ako..

nung first two month si lo ko every 2 hours ako nagpapalit. ngayon 3 months na sya every 4 hours. always check din kasi minsan kahit wala pang 4 hours puno madami nang laman. maganda kung wag iaabot sa puntong mabigat na yung diaper pare iwas rashes.

Every maximum of 4 hrs po pero kung heavy wetter check dn po c baby ko cloth diaper kaya prang every hr palit heavy wetter na dn kaya malakas kmi sa CD nkappgod maglaba pero tipid dn naman ❤️😊

everytime na magmilk c lo pinapalitan ko..para iwas rashes na din..newborn/1month every 2-3hrs ngaun 2months na syA 3-4 .. puno or not palit pa din dapat..

sa akin every 4hours pero if puno na palit na agad then sa gabi 2x lang kasi di masyadong heavy wetter si baby ps.mag 4months na si baby

maaksaya ako sa diaper every mahawakan ko malambot na kahit di pa puno pinpalitan ko na nakaka 10pcs more than pa ang ngagamit ko diaper.

best to change every 4 hours regardless if full or not ang diapers

ako everytime na gigising si baby. mga 3 to 4 hrs ganun.

Pag full na, kahit hindi pa 4 hours, change na.