Poops while teething

Hi to all :), ask ko lang sana if basa din ba yong poops ni baby niyo while teething siya? Mga ilang times ba kayo mag change ng diaper in a day? Thank you. #firsttimemom

2 Replies

3 months ngayon yung baby ko nung nagteething sya sa second tooth nya sa lower, nagpoop sya pero yung normal na poop lang pbf, every poop nya palit agad. Siguro trice or 4 a day yung changing ng nappy mga 4 days din.

Normal lang. Kasi naglalaway sila. Kaya talagang magiging basa poop ni baby.