stretch marks

hi mommies, ilang buwan nyo po nanotice na nagsilabasan na stretch marks sa tummy nyo. salamat

51 Replies

4th month pa lang ako sa boobs meron na onti. Pero sa tummy naman wala pa going 7 months.

me too 3rd trimester. sa gitna Naman sakin SA may belly button madame . 🙄😂

37weeks.. di mo masiadong visible, tingin ko mommie lahi lahi din kase siya.. 😊

Ako nong mag 7months na tiyan ko biglang naglabasan sa may gilid ng tiyan😓

8 months sa ilalim ng chan ko pero di ko naman to kinamot nagkaron nalang bigla.

6y ago

same tayo mamsh. kahit di ako nagkamot

7months, yun kasi yung time na malaki na talaga baby bump 😁

7mons ngaun kabuwanan ko na andami na nya huhuhu😥😥

ako mommy sa may waist side ko pero sa tyan wala hehe

Nung nanganak ako don naging visible stretchmarks ko

34 weeks. Akala ko nga di na ako magkakaroon