Ultrasound

Mommies ilang beses kau nagpa ultrasound? Ako kasi dko alam kong magpapa ultrasound pa ako ulit.. Napaparanoid kasi ako, first time mom? gusto ko makampante na okay baby ko 9mos na kmi??

14 Replies

first ko po pelvic para mat1 notificationn. latest po yung Cas, last po ito bago ako manganak para ma check , breech parin kasi si baby.

Ako ultrasound ko every 3 weeks kasi nag pre twrm labor ako. Open cervix kaya chinecheke every 3 weeks. 8 months na kami ni baby ngayon

Tatlo lang po -per trimester Meron lang ako mga in between na utz - nung 1st tri kasi nagspotting then 2nd tri bago umalis asawa ko

Sabi naman ng matatanda hindi daw pwede madalas kase mainit daw para sa baby. Doctors advice naman. If kailangan.

Depende po yun sa request ng OB momsh. Para sure na okay si baby pati ang position nya kapag malapit na manganak

Actually ob magaadvise nyan kung ilan beses ang need mo ultrasound case to case basis. Pero nagpacas ka na

2x lang ultrasound ko. Last ko is nung 26 weeks ako. Depende sa OB mo yan 🙂

Monthly po ang ultrasound ko nung preggy ako

Ang mahal lang kasi magpa ultrasound😢

4 times me ultrasound