ultrasound

Ilang weeks kau mga momshie nung last kau nagpa ultrasound? Im 34weeks na kasi para gusto ko po ulit magpa ultrasound para ma check lng c baby.. gusto ko magrequest kay ob nahihiya lng ako ?

2 Replies

Hello sis. Same here @34 wks. When due date mo sa April? Pina take ako ng pampakapit ng OB ko ngayon kasi nag open cervix ko 3.5cm last week.

4y ago

Kayo din ng baby mo sis 😊

32 weeks. Not needed naman if ok si baby. Pero kung gusto mo talaga, you can have ultrasound without your OBs request naman.