diaper

Anong size na po ng diaper ni baby pag 1 month na? Prang msikip na po kasi ung new born diaper sknya

32 Replies

kung masikip na sis, mag small ka na. kawawa naman si baby kung magkamarks siya sa legs nya tska magkakaron siya ng discomfort kung masikip. wala naman talaga months required per diaper size although may average weight na nakalagay sa packaging kung ano pwede kay baby. depende pa din talaga yan sa laki ni baby mo. 😊

5y ago

Thank you

dipende sa baby, ung l.o ko nung NB sya medium na sya. ngayong 10months Large na. if di na comfortable baby mo, change na, kase ang maapektuhan nya is ung singit and waste nya. ma mumula and sometimes nag kaka sugat.

Move on to the next size, dapat matic na un, pag napansin mong masikip na next size na. Magkakaiba naman ang laki ng baby, so ang size ng diaper ay nakadepende sa size ng baby mo mismo.

small mo na momi. wag mo sundin yung indications nakalagay sa mga diapers or kahit sa buwan ng baby mo. guide lang yun, u know what's best. mas maganda yung komportable ang baby

5y ago

Thank you

Depende kung gaano kabilis lumaki ang anak mo... Kung hindi na po siya komportable sa NB na diaper... I-next size niyo na po...

Si bby po nun small na. Try ko din mommy ismall. Kesa po mag karedlines ung singit nya kawawa naman po si baby

Pag masikip na di adjust to a size bigger mona.. ihanap mo ung size na comfy sya at di maipit singit or what..

5y ago

Thank you po

Depende po sa laki ni baby. Usually small pero kung mataba pwede na medium.

Small basta nakita mo na masikio na palitan mo na moms adjust kana ng size

Yung baby ko ngayon 1month and 27days medium size na gamit nya