NIDO vs LACTUM (CHECK THE LABEL)

Hi mommies! I’d like to share my opinion between the two brands; Nido and Lactum for ages 1-3yrs old. My baby is already 1 year old and I’m changing her from formula to cow’s milk kasi its cheaper. So I checked the nutritional content sa dalawa and lamang talaga ang NIDO when it comes to DHA, vitamins, zinc, calcium, etc.. It is based sa 100g per powder. Nido is worth P98.00 sa Mercury Drug and its good for 1day. So sulit naman ang Nido for her everyday milk. Share your thoughts mga mommies. Anong milk ang ginagamit ng mga babies nyo? ?

NIDO vs LACTUM (CHECK THE LABEL)
25 Replies

Okay naman po yung Nido and Lactum. Depende na lang po talaga kay lo kung ano mas gusto nya. Natry na ni Lo ang lactum, nung una okay naman nasarapan sya kaso after 1week ayaw na nya. Napansin ko din kay Lactum, matamis sya and may pagka maasim pag nagtagal na. So, nagchange ako ng milk. Nido na si Lo ngayon. Okay ang Nido for me, hindi sya matamis. Tama lang po yung lasa nya. Nagustuhan naman ng Lo ko pero hindi na ganon kalakas mag gatas Lo ko, more on foods na sya and water.

Hi, if your baby is using promil s26 mas recommended na ilipat sya na Nido kasi halos same lang sila ng sugar content unlike sa Lactum na matamis masyado..nong nag 1yr old ang baby ko pinag try ko sya ng Nido pero ayaw pa nya di nya gaano denidede kaya nag continue parin sya sa Promil until nong nag 2yrs old na sya pinatry ko na ulit si Nido and nagustuhan na nya hindi naman din nagtae and okay naman ang tanggap ng tummy nya sa Nido kaya yon na din ang balak ko ipagamit sa kanya.

hello po.. 2month old Napo si lo ko. Mix po ako,Nestogen po gamit ko kaso matigas Ang tae ni lo ko sa Nestogen nag seguro mga 1 week na si lo ko nag titibi ngayon po susubukan ko Ang lactum Kung hiyang ba si lo ko.

depende pa rinn sa bata... namimili rin kasi sila ng milk,, ayaw ng baby ko sa nido or lactum.. bbrand jr 1-3 milk nya, almost the same rin sa nido ang nutrition ng slight, may pagkakaiba lng ng konti sa levels 😁😁

2y ago

nilalanggam ba yung bband jr. mo mommy?

Mas mgnda talaga ang NIDO mommy. Compare lactum.. Dami sugar content daw ng Lactum as per Lo's pedia

5y ago

Oo nga, lactum kasi ang recommended ng pedia nya pero mas kampante talaga ako sa nido haha.

Gusto q rin sana dati talaga nido para sa anak ko.. Kaso nag tatae xa sa nido😞 makaubos lng xa ng isang bote maya2 pururut na xa.. Kaya nag lactum xa dati.. Ok xa sa lactum..

8mo ago

Parang sa akon S26 siya from 3months to 12months kaso nong nag 1yr na siya hindi na siya hiyang sa s26 kaya pinalitan nang nan mdyo pricy kaya i decide na e switch siya sa nido sana humiyang c baby sa nido .

Nestogen 1-3 plus na yung baby ko. gusto ko sana e try siya sa Lactum, kaso naiba popo niya kaya binalik ko nalang sa kung ana ang naka sanayan nya.

Depende sa bata if bet niya since yung sa akin kase hindi niya gusto yung nido nagkaka constipate siya

Nido kasi milk ng anak ko ksu nkktigas mg poop kaya di ko tlga alam ano pamalit ko

3y ago

more water lang sis para di matigas poop niya. 😊

nido ang gatas ng baby ko at nasa 2,years old na siya, watery ang popo nya. nasa 4 times a day siya nag pooops

2y ago

ganyan din baby ko after dede pupu agad.Bonakid pinalit ko sa nido